HOT NEWS

พระบิดา…พลังงานไทย พลังแห่งสายพระเนตร
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงค้นคว้าและทดลองด้านการพลังงานในหลายรูปแบบ อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนานหลายสิบปี พระราชดำรัสของพระองค์เปรียบเสมือนสิ่งที่คอยย้ำเตือนพวกเราเสมอให้รักและหวงแหนทรัพยากรธรรมชาติ ตลอดจนใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า เพื่ออนาคตของพวกเราเอง …ถ้าน้ำมันเชื้อเพลิงหมดแล้ว ก็ใช้เชื้อเพลิงอย่างอื่นได้ มีแต่ต้องขยัน หาวิธีที่ทำให้เชื้อเพลิงเกิดใหม่เชื้อเพลิงที่เรียกว่าน้ำมันนั้นมันจะหมดภายในไม่กี่ปีหรือไม่กี่สิบปีก็หมด… ถ้าไม่ได้ทำเชื้อเพลิงทดแทนเราก็เดือดร้อน…Ž...  อ่านต่อ
06/11/59 เวลา : 16:20
เพจดังขอโทษแล้ว แชร์มั่วใบสั่งข้อหาพิลึก”กวนบาทาเจ้าพนักงาน”
กลายเป็นภาพที่ถูกส่งต่อกันอย่างรวดเร็ว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งส่งภาพให้แอดมินเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพใบสั่งจากสภ.บางศรีเมือง ออกเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2559 โดยระบุข้อหาว่า “ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย และ กวนตีนเจ้าพนักงาน” หลังจากภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีผู้นำภาพอีก 1 ภาพมาเปรียบเทียบ ซึ่งเป็นใบสั่งหมายเลขเดียวกันที่เป็นฉบับสำเนาใบเสร็จ มีแต่ข้อหา “ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย” เท่านั้น จึงถือว่าเป็นการปลอมแปลงเอกสารทางราชการ ซึ่งตำรวจบางศรีเมืองรับทราบข้อมูลแล้ว และเตรียมดำเนินคดีฐานนำข้อมูลอันเป็นเท็...  อ่านต่อ
06/11/59 เวลา : 16:00
ความอดทน
สิ่งสำคัญอีกประการสำหรับการพัฒนาประชาธิปไตยคือความอดทน เนื่องจากประชาธิปไตยไม่ใช่สิ่งสำเร็จรูปหรือสมบูรณ์แบบ ต้องอาศัยเวลาในการพัฒนาไปสู่ความมีวุฒิภาวะ  อ่านต่อ
06/11/59 เวลา : 16:23
ไม่รอด!เตรียมออกหมายเรียก ‘น๊อต อัครณัฐ’ พบตร.หลังชกหนุ่มจยย.จมูกหัก
กรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปชื่อว่า “กราบรถกู” โดยมีชายผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ขับรถเฉี่ยวรถยนต์ มินิคูเปอร์ ของพิธีกรหนุ่ม “น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” ก่อนที่จะโดนพิธีกรตะคอกใส่แล้วทำร้ายร่างกายพร้อมให้กราบรถคันที่ขับชน ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพิธีกรหนุ่มชื่อดัง “น๊อต อัครณัฐ” นั้น  อ่านต่อ
07/11/59 เวลา : 10:10
แชร์ว่อน! ชาวเน็ตทั้งไทย-เทศอำเละไฟท์”อี้หลง”ชนะ”บัวขาว”
แชร์ว่อน! ชาวเน็ตทั้งไทย-เทศอำเละไฟท์”อี้หลง”ชนะ”บัวขาว” หลังจากที่ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ยอดมวยไทยแห่งยุค แพ้คะแนน “อี้หลง” นักมวยกังฟูเส้าหลง จนค้านสายตาทั้งแฟนชาวไทยและชาวโลก ล่าสุดเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้นำภาพล้อเลียน “อี้หลง” ที่แพร่ว่อนเน็ตทั้งในไทยและต่างประเทศมาโพสต์เป็นชุดๆ  อ่านต่อ
08/11/59 เวลา : 15:46
นร.หนุ่มช็อกสุดขีด!! ขับตามรถ2เพื่อนสาว เห็นคาตาพุ่งชนสิบล้อ ทับหัวเละ-ตาถลน แม่สุดเศร้าเห็นศพ
เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 15 พ.ย. พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศ ว่า เกิดเหตุวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถสิบล้อ เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนธนะวิถี หน้าทางเข้าวัดอนุบรรพต เขาน้อย ม.2 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ หลังรับแจ้งจึงได้รีบไปยังที่เกิดเหตุ พบรถสิบล้อหมายเลขทะเบียน 81–4630 สระแก้ว จอดอยู่ริมถนน  อ่านต่อ
15/11/59 เวลา : 11:54
ญาติร่ำไห้รับศพเหยื่อรถทัวร์ตกเหวเขาพลึง นิมนต์พระทำพิธีเรียกวิญญาณจุดตาย18ศพ
จากโศกนาฏกรรมสลดใจ รถทัวร์พุ่งตกเขาพลึงที่อุตรดิตถ์ เป็นเหตุให้พนง.ของกสท.เสีชีวิตมากถึง 18 ราย บาดเจ็บอีกนับสิบรายนั้น เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ห้องนภาลัย โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ได้มีการตั้งศูนย์อำนวยการเหตุรถทัวร์ตกเหว โดยมีบริษัทขนส่งจำกัด (บขส.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดอุตรดิตถ์ บริษัท วิริยะ ประกันภัย จํากัด (มหาชน) และโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ได้ระดมเจ้าหน้าที่ตั้งโต๊ะให้บริการ  อ่านต่อ
23/11/59 เวลา : 15:16
สายใต้ ได้เฮ ไฮสปีดเทรน มาแล้ว!! "มาเลเซีย" จับมือ "ไทย" ร่วมพัฒนา รถไฟความเร็วสูง "กรุงเทพฯ - กรุงกัวลาลัมเปอร์"
สายใต้ ได้เฮ ไฮสปีดเทรน มาแล้ว!! "มาเลเซีย" จับมือ "ไทย" ร่วมพัฒนา รถไฟความเร็วสูง "กรุงเทพฯ - กรุงกัวลาลัมเปอร์"  อ่านต่อ
25/11/59 เวลา : 12:51
เช เกวารา ประวัติ
เช เกวารา ประวัติ  อ่านต่อ
18/02/60 เวลา : 10:10
จัดไฟแนนซ์ รถยนต์หมายถึงอะไร
จัดไฟแนนซ์ รถยนต์หมายถึงอะไร ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีรถยนต์ไว้ใช้งานเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในครอบครัวเพราะสามารถที่จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ๆการคมนาคมทางด้านสาธารณะยังมีไม่มากนัก การกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อมาใช้ซื้อรถยนต์ ก็มีความนิยมากขึ้นตามไปด้วย ปัจจุบันหลายๆคนหันไปใช้ บริการไฟแนนซ์ กันมากขึ้น ซึ่งก็ต้องศึกษาเกี่ยวกับ การประกันรถยนต์ที่ติดไฟแนนซ์ เพิ่มเติมอีกอย่างเช่นกัน แทนการกู้ยืมเงินจากธนาคารแต่เพียงอย่างเด...  อ่านต่อ
28/02/60 เวลา : 10:25
รถบรรทุก
Today
99

This Month
9,595

Total
927,737
Copyright : 2014 Truckthailand.co.th
Design By Cw.in.th